ตัวแทนจำหน่าย WD มีเฮ! myWD™ ปรับปรุงใหม่มาแล้ว<br/> โปรแกรมพันธมิตรโฉมใหม่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

May 20, 2015

กรุงเทพฯ – 20 พฤษภาคม 2558WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้นำระดับโลกด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ล่าสุดเปิดตัว myWD™ Partner Program โปรแกรมสำหรับพันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เป็นโปรแกรมพันธมิตรสมาชิกที่ได้รับรางวัลสำหรับตัวแทนจัดจำหน่ายกลุ่ม MSP, VAR และอินติเกรเตอร์ หรือผู้รวมระบบ ทั้งนี้ myWD ใหม่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ปรับปรุงและสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ศูนย์รวมโซลูชั่น สินทรัพย์ด้านการตลาดอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ และการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ    
ผลการสำรวจมานานกว่าหนึ่งปีและเสียงตอบรับอย่างต่อเนื่องจากพันธมิตรโปรแกรม myWD ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะคุณอย่างยิ่งของบริษัท ช่องทางที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ ทั้งเพิ่มความสะดวกให้แก่พันธมิตรโปรแกรม เป็นแหล่งให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยคุณสมบัติใหม่ที่นำเสนอมีดังนี้1

  • ศูนย์การจำหน่ายโซลูชั่นต่างๆ ในตลาดที่กำลังเติบโต เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบ NAS และดาต้าเซ็นเตอร์
  • สินทรัพย์ด้านการตลาดของอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ
  • การฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ตามความต้องการผ่าน WD University และ
  • ระบบคะแนนที่สมาชิกจะได้รับของรางวัลจากการสะสมคะแนนตามการซื้อ ผลิตภัณฑ์ของ WD จากผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

“นับตั้งแต่ได้เริ่มเปิดตัว myWD เมื่อปี 2012 ได้มีพันธมิตรของโปรแกรมเพิ่มขึ้นกว่า 25,000 รายทั่วโลกใน 190 ประเทศและ 17 ภาษา” เจมี่ โว รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ WD กล่าวและเสริมว่า “การริเริ่มเปิดตัวโปรแกรม myWD อีกครั้งชี้ให้เห็นว่า  WD กำลังพิสูจน์พันธะสัญญาด้านการลงทุนและพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยการนำเสนอโอกาสให้กับพันธมิตรผู้มีอุปการะคุณของบริษัทในการสร้างธุรกิจ ของตนเองในแอพพลิเคชั่นการจัดเก็บข้อมูลของระบบ NAS ระบบกล้องวงจรปิด และศูนย์ข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ที่กำลังเติบโต” 

โปรแกรมพันธมิตร myWD คือแหล่งทรัพยากรและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายต้องการ และช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขา ยกตัวอย่าง เช่น PSSC Labs ซึ่งได้ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ WD® ในระบบของบริษัทมาเป็นเวลาหลายปี และเมื่อสองปีที่แล้ว PSSC Labs ก็ได้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD
Alex Lesser เจ้าของร่วมธุรกิจและรองประธานของ PSSC Labs แสดงความคิดเห็นว่า “WD ให้การสนับสนุนในแบบที่เราได้ให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่ WD จะนำเสนอฮาร์ดไดรฟ์ประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีมากสำหรับระบบของเราเท่านั้น เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น WD ได้ช่วยจัดการแก้ไขในทันทีอย่างแข็งขัน เฉกเช่นที่เราได้ให้บริการลูกค้านั่นเอง”
สำหรับผู้แทนจำหน่ายรายย่อยและผู้ให้บริการโซลูชั่นจากทั่วโลกสามารถเข้า ร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD นี้ได้ แวะอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.mywd.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.wd.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdthailand


1 คุณสมบัติบางอย่างมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

 

 

Western Digital, WD และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน  myWD และสัญลักษณ์ myWD เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ  ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

นรินติยา เสาวณีย์ (Project Manager)
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร: 02-158-9108 ext. 15
www.prplus2.com