MSI® ประกาศใช้โซลิดสเตทไดรฟ์ (SSHD) แบบไฮบริดรุ่น WD® BLACK™ เพิ่มสมรรถนะโน้ตบุ๊คเอาใจเหล่าเกมเมอร์แบบเต็มเหนี่ยว

July 11, 2013

กรุงเทพฯ –11 กรกฎาคม 2556– WD® และ MSI® สุดปลื้มที่โน้ตบุ๊ค MSI รุ่น GX60-1AC พร้อมใช้งานร่วมกับโซลิด สเตทไดรฟ์ (SSHD) แบบลูกผสมรุ่น WD Black ได้แล้ววันนี้ โดยฮาร์ดดิสก์ SSHD รุ่น WD Black ขนาด 9.5 มม. ล่าสุดพร้อมมอบสมรรถนะแบบไฮบริดให้กับระบบการเล่นเกมที่เปี่ยมด้วยพลังแบบ เต็มสูบ โน้ตบุ๊ค MSI รุ่น GX60-1AC ใช้ตัวประมวลผล AMD Quad-Core A10-Series และ AMD Radeon™ HD 7970M Discrete Class Graphics เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบสมจริงที่สุด

 

แมทท์ รูทัลเลดจ์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ไคลเอ็นต์สตอเรจของ WD กล่าวว่า “WD มีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ MSI ในการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือชั้นขึ้นไปได้อีกระดับ ด้วยการใส่โซลิดสเตทไดรฟ์แบบลูกผสมรุ่น WD Black เข้าไว้ในเครื่องของ MSI บรรดาผู้เล่นเกมทั้งหลายต่างก็เรียกร้องสมรรถนะที่สูงขึ้น และด้วยการรวมเทคโนโลยี SSHD ของ WD เข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาย่อมสามารถเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมในระดับที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ได้อย่างแน่นอน"

ด้านอีริค คูโอ รองประธานทั่วโลกของ MSI ได้กล่าวแสดงความเห็นว่า “โน้ตบุ๊ครุ่น GX60-1AC สำหรับเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของเรานี้ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของพันธะสัญญาของ MSI ในการที่จะมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เหนือชั้นกว่าให้กับลูกค้าของเรา ฮาร์ดดิสก์ SSHD รุ่น WD Black ที่ใช้เทคโนโลยี SSHD ใหม่ล่าสุดจะช่วยให้ลูกค้าของเราพึงพอใจกับสมรรถนะการเล่นเกมในระดับ ใหม่”

พร้อมวางจำหน่าย
ปัจจุบัน โซลิดสเตทไดรฟ์แบบลูกผสมรุ่น WD Black วางจำหน่ายในฟอร์มแฟกเตอร์หลายแบบ พร้อมความจุหลายขนาดให้ลูกค้า OEM ได้เลือกใช้ตามความต้องการ โน้ตบุ๊ครุ่น GX60-1AC ที่ใช้เทคโนโลยี SSHD ของ WD จะพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบเฉพาะ

เชิญแวะชมเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com /wdcthailand

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WDC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย คือผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ใน การสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD®, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ (www.westerndigital.com) เพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับนักลงทุนและด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.wd.com สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdcthailand