WD เผยโฉม MY PASSPORT ULTRA™ เอ็กเทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพา คุณภาพระดับเทพ

May 29, 2013

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพารุ่นล่าสุด My Passport® Ultra™ สู่ตลาดแล้ววันนี้ ผสมผสานทั้งการปกป้องข้อมูลที่เหนือชั้นกว่าและการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ที่รวดเร็วขั้นเทพ พร้อมดีไซน์ขนาดบางเบาเป็นพิเศษ มีสี่สีให้เลือกสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ มอบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลได้ง่ายดายที่สุดและปลอดภัยที่สุดขณะเดินทาง นำเสนอความจุแบบเต็มอิ่มตั้งแต่ขนาด 500 GB, 1 TB และรุ่นใหม่ 2 TB1 ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา My Passport Ultra รุ่นล่าสุดมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล WD SmartWare™ Pro เบ็ดเสร็จในตัวพร้อม Dropbox (คลาวด์ สตอร์เรจ) และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์และการป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่าน ปกป้องการเข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างดีเยี่ยม พิเศษพร้อมกระเป๋าช่วยเป็นเกราะกำบังการถูกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกวัน จากการใช้งานแบบเคลื่อนที่ ตามสไตล์ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน

จิม เวลช์ รองประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไปของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบติด ตั้งภายนอกและกลุ่มคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ของ WD กล่าวว่า “My Passport Ultra ของ WD มีทั้งการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB 3.0 ทั้งยังมีสีที่หลากหลายและความจุหลายขนาดให้เลือก รวมถึงฟังก์ชันที่ดีที่สุดของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่สามารถพบได้ในสาย ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาในตระกูล My Passport  ของเรา เพื่อสร้างความปลอดภัยในระดับสูงสุดให้กับข้อมูลดิจิตอลแบบพกพาสำหรับผู้ใช้ งานในปัจจุบัน” จิม เวลช์กล่าวเสริมว่า “การเพิ่มเทคโนโลยี SmartWare Pro ของ WD พร้อมด้วยการสำรองข้อมูลแบบอัตโนมัติและการป้องกันด้วยรหัสผ่านสำหรับอิน เทอร์เฟสที่รวดเร็วที่สุดในวงการ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับทั้งความสะดวกสบายและสามารถวางใจที่จะแบ่งปัน แชร์ และปกป้องข้อมูลดิจิตอลส่วนตัวของพวกเขาที่เก็บอยู่ในฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบพก พาความจุสูงรุ่นนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเดินทางไปที่ใดก็ตาม”

ราคาและการวางจำหน่าย
WD My Passport Ultra พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย ราคาแนะนำสำหรับรุ่นความจุ 500GB อยู่ที่ 2,290 บาท และรุ่น 1TB ราคา 2,990 บาท สินค้ารับประกันสามปีเต็ม ข้อมูลสินค้าค้นหาที่: http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=1000

สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdcthailand

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WDC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย คือผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ใน การสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD®, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ (www.westerndigital.com) เพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับนักลงทุนและด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.wd.com.

1 My Passport Ultra รุ่นความจุ 2TB จะพร้อมวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีปฏิทินนี้

Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ My Passport เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน  Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ   WD SmartWare  และ My Passport Ultra เป็นเครื่องหมายการค้าของ  WD ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Dropbox จดทะเบียนโดย Dropbox Inc ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ  ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  อัตราหน่วยความจุ 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์, 1 เทราไบต์ (TB) = 1 ล้านล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติ งาน