WD เตรียมอวดศักดาในงาน COMPUTEX TAIPEI 2013 โชว์โซลิดสเตทไฮบริดไดรฟ์และฮาร์ดดิสก์ 5 มม. สำหรับแท็บเล็ต

May 29, 2013

กรุงเทพฯ –28 พฤษภาคม 2556WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์ Connected-Life เผย บริษัทได้เตรียมสาธิตโซลิดสเตทไฮบริดไดรฟ์ (SSHD) และเทคโนโลยีฮาร์ดดิสก์แบบอัลตร้าสลิมขนาด 5 มม. สำหรับใส่ในแท็บเล็ตและอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ ที่มีขนาดบางและน้ำหนักเบาในงานแสดงสินค้า COMPUTEX TAIPEI 2013 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไต้หวันระหว่างวันที่ 4 -18 มิถุนายน 2013 นี้ โดยนวัตกรรมที่นำมาแสดงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชัน การจัดเก็บข้อมูลล่าสุดของ WD เพื่อรับมือกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ในยุคปัจจุบันที่มีน้ำหนักเบาและขนาดบางมาก ขึ้น รวมถึงระบบดาต้าเซ็นเตอร์บนคลาวด์ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีการเชื่อมต่อถึงกันตลอดเวลา

โดยภายในงานแสดงสินค้าที่ศูนย์แสดงนิทรรศการไทเป เวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์หนานกังครั้งนี้ WD ซึ่งประจำอยู่ที่

บูธ L0810 จะสาธิตผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้:

  • ฮาร์ดดิสก์และฮาร์ดดิสก์แบบ SSHD ขนาด 2.5 นิ้ว ความบาง 5 มม. ซึ่งเป็นฮาร์ดดิสก์ที่บางมากเป็นพิเศษตัวแรกของโลก ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อใส่ไว้ในอุปกรณ์ที่บางที่สุด และภายใต้สภาพแวดล้อมของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีเนื้อที่จำกัด
  • ฮาร์ดดิสก์ฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 7 มม. ที่ออกแบบขึ้นสำหรับการจัดเก็บข้อมูลในอุปกรณ์เคลื่อนที่ความจุ สูง
  • องค์ประกอบในการสร้างที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับองค์กรสำหรับศูนย์ข้อ มูลบนคลาวด์ ซึ่งปรับให้เข้ากับประสิทธิภาพการทำงาน ความจุ ความน่าเชื่อถือ และเวิร์กโหลด
  • ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมโยงชีวิตเข้าด้วยกัน (Connected Life Products) ซึ่งจะเน้นไปที่ที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนบุคคลและซอฟต์แวร์ และการทำให้คอนเทนต์ส่วนบุคคลและคอนเทนต์ชั้นยอดปรากฏบนหลายหน้าจอได้ และ
  • โซลูชันฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์สำหรับลูกค้าภายใต้คอนเซปต์ “พลังแห่งทางเลือก” (Power of Choice) ของ WD ซึ่งจะแบ่งฮาร์ดดิสก์ตามสีฉลากสี่สี ซึ่งได้แก่ WD Blue™, WD Green™, WD Black™ และ WD Red™ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกฮาร์ดดิสก์ของ WD ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับแอพพลิเคชันและข้อกำหนดในการใช้งานของ ลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WDC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย คือผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ใน การสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD®, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทที่ (www.westerndigital.com) เพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับนักลงทุนและด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.wd.com สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdcthailand

Western Digital, WD และสัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ  WD Blue, WD Green, WD Black, WD Red แ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย