WD® เผยโฉมฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นใหม่ เล็กกะทัดรัดเป็นพิเศษ My Passport Edge™ ให้ความเร็วสุดยอด แบ็คอัพข้อมูลอัตโนมัติ

September 27, 2012

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น (WDC) ประกาศเปิดตัวฮาร์ดดิสก์รุ่น My Passport Edge™ น้องใหม่ล่าสุดในกลุ่มฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาในตระกูล My Passport® ผลิตภัณฑ์ใหม่นำเสนอรุ่น My Passport Edge สำหรับเครื่องพีซีและ My Passport Edge for Mac® สำหรับเครื่องแม็คอินทอช มาพร้อมความจุเต็มเหนี่ยวที่ 500 GB และใช้อินเทอร์เฟส USB 3.0  อ่าน/เขียนข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม ก็สามารถจัดการข้อมูล แชร์และเพลิดเพลินกับดิจิตอลคอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นผิวไดรฟ์มันวาวและขนาดบางเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความ สะดวกในการพกพา ขณะที่ฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายช่วยป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์ ภายในไดรฟ์โดยไม่ได้รับอนุญาตได้อย่างดีเยี่ยม

ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น My Passport Edge for Mac ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับดีไซน์ของคอมพิวเตอร์ MacBook® และ MacBook Air® ยอดนิยม ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ผลิตจากอลูมิเนียมทั้งหมด เพื่อป้องกันไดรฟ์และเนื้อหาที่บรรจุอยู่ภายในไดรฟ์จากการกระแทก My Passport Edge for Mac ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Apple Time Machine® เพื่อเพิ่มความวางใจและทำงานร่วมกับเครื่องแม็คอินทอชได้อย่างราบ รื่น

ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น My Passport Edge (สำหรับเครื่องพีซี) ได้รวมเอา WD SmartWare™ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เพื่อการสำรองข้อมูลอย่างต่อเนื่องแบบอัตโนมัติเข้าไว้ ด้วย สำหรับสร้างสำเนาของเนื้อหาในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ เพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ดิจิตอลส่วนตัวของผู้ใช้จะได้รับการแบ็คอัพและปกป้อง ในกรณีที่คอมพิวเตอร์สูญหายหรือถูกขโมย My Passport Edge ยังได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ด้วยพื้นผิวคุณภาพระดับสูง เพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับตัวไดรฟ์

 “My Passport Edge สำหรับเครื่องแม็คอินทอชและพีซี นำเสนอความปลอดภัยระดับสูง ขนาดเล็กกะทัดรัด และดีไซน์ที่มีเสน่ห์สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ช่วยให้ทำงานหรือเล่นได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นด้านส่วนตัวหรืองานธุรกิจใน ทุกๆ ที่ที่ผู้ใช้พกพาไดรฟ์รุ่นนี้ไปด้วย” มร. จิม เวลช์ รองประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์แบบติด ตั้งภายนอกและกลุ่มคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ของ WD กล่าวและเสริมว่า “เรารู้ดีว่าผู้ใช้ที่นำข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกิจร่วม
เดินทางไปนอกสถานที่ ต่างกังวลในเรื่องของความสามารถในการพกพา และการรักษาความเป็นส่วนตัว รวมทั้งการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัย เราจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตระกูล My Passport ให้มีขนาดเล็ก และยังตระหนักในเรื่องของความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลเป็น สำคัญ”

ราคาและการวางจำหน่าย
My Passport Edge และ My Passport Edge for Mac 500 GB มาพร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม วันนี้มีจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ราคาแนะนำ My Passport Edge สำหรับพีซี 2,950 บาท และราคา My Passport Edge for Mac สำหรับเครื่องแม็คอินทอชอยู่ที่ 3,550 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม
เชิญแวะ http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=850 และhttp: //www.wd.com/en/products/products.aspx?id=880

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
WD บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกและผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อ เสียงระดับโลกมายาวนาน  บริษัทเป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์และโซลิด สเตท ไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ บริษัทจัดจำหน่ายฮาร์ดไดรฟ์ให้แก่กลุ่ม OEMs รวมทั้งผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกในกลุ่มคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์เคลื่อนที่ ระบบคอมพิวเตอร์ระดับองค์กร ผู้บริโภคทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการนำเสนอระบบจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลของตนเอง WD นำเสนออุปกรณ์และระบบจัดเก็บข้อมูลระดับชั้นนำ รวมทั้งอุปกรณ์ด้านเครือข่าย เครื่องเล่นสื่อ และซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถบันทึก จัดเก็บ ปกป้อง และแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลบนอุปกรณ์ที่หลากหลายได้ง่ายดาย WD ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 และมีสำนักงานใหญ่ใน Irvine, California สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท ที่ www.wd.com
สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก http://www.facebook.com/wdcthailand

Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ My Passport เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน My Passport Edge เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Mac เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple, Inc  เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  อัตราหน่วยความจุ 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน  ข้อมูลด้านประกันสินค้าและเงื่อนไขต่างๆ เชิญแวะ support.wdc.com