WD® ลั่นฆ้องเปิดตัว WD S25 SAS ขนาด 2.5 นิ้ว

March 14, 2012

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) ผู้นำตลาดฮาร์ดไดรฟ์สำหรับเครื่องเดสก์ท็อป อุปกรณ์เคลื่อนที่ องค์กรที่ต้องการฮาร์ดไดรฟ์ความจุสูงและตลาดผู้บริโภคทั่วไป วันนี้ประกาศเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ใหม่เจเนอเรชั่นที่สาม WD® S25 SAS พุ่งเป้าตลาดจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นหัวใจหลักขององค์กรที่ให้ ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด โดยฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 ที่จะวางจำหน่ายนี้เป็นอินเทอร์เฟซ SAS 6 กิกะไบต์ต่อวินาที ด้วยขนาดใหม่ 2.5 นิ้ว พร้อมความเร็วรอบในการหมุนที่ 10,000 รอบต่อนาที นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลขั้นสูง ให้ประสิทธิภาพเหนือชั้น และมอบความน่าเชื่อถือในระดับสูงเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพด้านไอที พร้อมวางจำหน่ายในขนาดความจุ 300 GB, 450 GB, 600 GB และ 900 GB ซึ่งสายผลิตภัณฑ์ WD S25 นี้ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับแอพพลิเคชันที่มีความต้องการใช้งานมากที่สุด เช่น การประมวลผลธุรกรรมออนไลน์ และระบบการจัดเก็บบนเครือข่ายแบบหลายชั้น

“ด้วยการสืบสานความมุ่งมั่นของเราต่อภาคธุรกิจฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภาคอุตสาหกรรม WD กำลังปรับปรุงฮาร์ดไดรฟ์ SAS ของเราที่มีฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็ก ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงของฮาร์ดไดรฟ์ในรุ่นที่สามของเรา ซึ่งรวมถึงความจุใหม่ที่ขนาด 900 GB” ดาร์วิน โคฟมัน รองประธานฝ่ายฮาร์ดไดร์ฟสำหรับองค์กรของ WD กล่าว พร้อมเสริมว่า “ฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 SAS รุ่นล่าสุดของเรานำเสนอการผสมผสานที่ทรงพลังระหว่างประสิทธิภาพระดับองค์กร กับความน่าเชื่อถือขั้นสูงในอุตสาหกรรม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพขั้นสูง และสภาพแวดล้อมที่มีความพร้อมใช้งานระดับสูง นอกจากนี้ WD ยังนำเสนอความจุที่มากขึ้นกว่าเดิม และมอบประสิทธิภาพที่ทรงพลังสำหรับการจัดวางตำแหน่งฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็ก จึงเป็นการนำเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่เยี่ยมยอดที่สุดสำหรับบรรดามือ อาชีพด้านไอที และยังช่วยลดต้นทุนความเป็นเจ้าของโดยรวมได้อีกด้วย”

ฮาร์ดไดรฟ์ในตระกูล WD S25 SAS ใหม่มีความเร็วในระดับที่จำเป็น เพื่อสนองตอบต่อความต้องการขององค์กร พร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงด้วยอินเทอร์เฟซ SAS 6 กิกะไบต์ต่อวินาที ด้วยฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กจึงทำให้เกิดการไหลเวียนอากาศภายในระบบที่คล่อง ตัวมากยิ่งขึ้น จึงช่วยลดต้นทุนในการระบายอากาศสำหรับผู้ใช้งาน โดยฮาร์ดไดรฟ์ WD S25 SAS ใหม่ล่าสุดนี้ต้องการกำลังไฟน้อยกว่า 8 วัตต์เพื่อทำงาน และมีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนความเสียหาย (MTBF) 2.0 ล้านชั่วโมง ซึ่งเป็นค่าที่สูงสุดในอุตสาหกรรมในขณะนี้ ฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 2.5 นิ้วเจเนอเรชั่นที่สามของ WD นี้ยังให้การรองรับมาตรฐานการปกป้องข้อมูล (PI) ระดับ T10 เป็นรุ่นแรกอีกด้วยสำหรับการผนวกรวมข้อมูลขั้นสูง และยังเป็นรุ่นแรกที่นำเสนอโมเดลเสริมที่มีคุณลักษณะการเข้ารหัสด้วยตัวเอง ในระดับฮาร์ดไดรฟ์ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดเฉพาะของ Trusted Computing Group สำหรับการเข้ารหัสแบบคลาส A ระดับองค์กร

ราคาและการวางจำหน่าย
WD S25 SAS จะพร้อมจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในช่วงไตรมาสที่กำลังจะมา ถึง สินค้ารับประกันนาน 5 ปีเต็ม สืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับองค์กร  WD S25 SAS  เชิญแวะชม http: //www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=10.

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับหน้าเฟซ
บุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก “WD Thailand”

Western Digital, WD และ สัญลักษณ์ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Western Digital Technologies, Inc เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  ผลิตภัณฑ์บางประเภทอาจมีจำหน่ายเฉพาะบางภูมิภาคของโลก ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่ระบุทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้ง ให้ทราบล่วงหน้า อัตราหน่วยความจุ 1 เทราไบต์ (TB) = 1 ล้านล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน