เวสเทิร์น ดิจิตอล® ร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม บริจาคเครื่องสูบน้ำให้ BOI

December 6, 2011
BOI

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (WD) ได้ร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วมโดยบริจาคเครื่องสูบน้ำจำนวน 7 เครื่องให้แก่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI เพื่อนำไปเร่งสูบน้ำออกจากนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จังหวัดปทุมธานี และนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งถูกน้ำท่วมตั้งแต่ช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่าน  นับเป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือจาก WD โดยก่อนหน้านี้ WD ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 10 ล้านบาทให้แก่สภากาชาดไทยเพื่อนำไปช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบปัญหาอุทกภัย ในประเทศไทย

 

บรรยายภาพ: มร. เดฟ เราซ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการของเวสเทิร์น ดิจิตอล (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องสูบน้ำ โดยคุณอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการบีโอไอ (ที่ 4 จากขวา) เป็นผู้รับมอบ โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด และคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนร่วมเป็นพยานในการรับมอบ ณ สำนักงานบีโอไอ เขตลาดพร้าว

 

Western Digital, WD, และโลโก้ WD เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ  Western Digital Technologies, Inc เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้ เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง