อีกครั้งที่ WD ถูกโหวตให้เป็นแบรนด์ยอดนิยม

December 1, 2010

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก  ประกาศวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายใน [Internal Hard Drive] ฮาร์ดไดร์ฟแบบติดตั้งภายนอก [Internal Hard Drive] และผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นสื่อ HD [HD Media Player]  ของบริษัทได้รับรางวัล Excellent Brand Survey Awards  2010 โดยนิตยสารฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน หรือ HWM

รางวัล HWM Excellent Brand Survey Awards  เป็นหนึ่งในรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในประเทศไทยที่มอบให้กับแบรนด์
ที่ป็อปปูล่าที่สุดในกลุ่มสินค้าประเภทต่างๆ  โดยปีนี้มีสินค้าจำนวน 42 ประเภท จากกลุ่มคอมพิวเตอร์ กลุ่มคอนซูเมอร์ อิเลค
โทรนิกส์ และกลุ่มสินค้าสื่อสารโทรคมนาคม (3Cs) ที่ร่วมในโปรแกรมสำรวจครั้งนี้ โดยข้อมูลได้รับจากการสัมภาษณ์ผู้บริโภคทั่ว ไป ซึ่งสำรวจผู้ใช้ในศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์ พลาซ่า ศูนย์การค้าไอที มอลล์ ฟอร์จูน รวมทั้งการสำรวจผ่านออนไลน์และแบบฟอร์มแทรกในนิตยสาร HWM ซึ่งผู้ที่ชนะในสายผลิตภัณฑ์ต่างๆ คือสุดยอดแบรนด์ยอดนิยมที่ได้รับการโหวตจากผู้บริโภคทั่วไปนั่นเอง

มาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวแสดงความเห็นว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Excellent Brand Survey Awards จาก HWM ประเทศไทย ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ WD คือการผลิตที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้เต็มร้อยและนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่ทรงคุณค่าสู่ลูกค้าของเรา ทั้ง 3 รางวัลจาก HWM ประเทศไทย นับเป็นแรงจูงใจที่ดีต่อการรับรู้ของผู้บริโภค”

HWM Excellent Brand Survey Awards 2010

[ในภาพ] นายฉัตรเฉลิม เฉลิมชัยวัฒน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ที่สองจากซ้าย)< /em> < /strong>ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฉลองครบ รอบ 7 ปีของนิตยสาร ฮาร์ดแวร์ แมกกาซีน (ประเทศไทย) เมื่อเร็วๆ นี้ < /strong>และเป็นผู้มอบรางวัล< /strong> “HWM Excellent Brand Survey Awards 2010” ให้กับม< /strong>าร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ ของเวสเทิร์น ดิจิตอล

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th

Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ WD Scorpio เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย ข้อมูลความจุ : 1 เมกะไบต์ (MB) = 1 ล้านไบต์, 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ , 1 เทราไบต์ (TB) = 1 แสนล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการทำงาน ความจุใช้สำหรับบัฟเฟอร์หรือแคช 1 เมกะไบต์ (MB) = 1,048,576 ไบต์