มาแล้ว ! เจนเนเรชั่นที่ 4 ของ WD CAVIAR® GREEN™ ฮาร์ดไดร์ฟใหม่เย็นกว่า เงียบกว่า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น

September 9, 2010

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก วันนี้ประกาศเปิดตัวเจนเนอเรชั่นที่ 4 ของฮาร์ดไดร์ฟรุ่น  WD Caviar® Green™ โดยแพลตฟอร์มใหม่แบบ
3 แพลตเตอร์ใช้เทคโนโลยีความจุ 667 กิกะไบต์ต่อแพลตเตอร์หนึ่งแผ่น นำเสนอความจุขนาด 1.5 และ 2 เทราไบต์

ฮาร์ดไดรฟ์ WD Caviar Green ความจุ 2 เทราไบต์ รุ่นล่าสุด ได้รับการออกแบบเพื่อการประหยัดพลังงานได้ดียิ่งกว่าฮาร์ดไดร์ฟขนาด 2TB ที่มีอยู่ในท้องตลาด ณ ปัจจุบัน

คุณสมบัติของ ผลิตภัณฑ์:

  • ความหนาแน่นเชิงพื้นที่lสูงสุดระดับ 667 กิกะไบต์/ต่อแพลตเตอร์หนึ่งแผ่น
  • แคชขนาด 64 เมกะไบต์
  • ประหยัดพลังงานได้ดีเลิศที่สุดในอุตสาหกรรม
  • ใช้เทคโนโลยี WD GreenPower™
  • ประกอบด้วยระบบการจัดการพลังงานอัตโนมัติขั้นสูง
  • ทำงานเงียบกริบ
  • ใช้รูปแบบเทคโนโลยีขั้นสูง- 512 Byte Emulated Device
  • ปราศจากธาตุอโลหะ Halogen 100%

ราคาและการวางจำหน่าย
ฮาร์ดไดรฟ์ WD Caviar Green พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย โดยราคาแนะนำสำหรับผู้ผลิตของสินค้าระหัส WD20EARS หน่วยความจุ  2TB อยู่ที่  4,160 บาท และสินค้าระหัส WD15EARS หน่วยความจุ  1.5 TB เคาะราคา 3,230 บาท บาท
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม แวะชม http://www.wdc.com/en/products/Products.asp?DriveID=773.

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th

Western Digital, WD, สัญลักษณ์  WD และ WD Caviar เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ  Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Black, Green และ Blue เครื่องหมายการค้าของ  Western Digital Technologies, Inc ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  ข้อมูลความจุ : 1 เมกะไบต์ (MB) = 1 ล้านไบต์, 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ , 1 เทราไบต์ (TB) = 1 แสนล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน ข้อมูลปัฟเฟอร์หรือแคช, 1 เมกะไบต์ (MB) = 1,048,576 ไบต์