ฮาร์ดดิสก์ WD รับรางวัล “จริงใจ อวอร์ด” จากนิตยสาร WM การันตีความจริงใจเป็นเลิศที่มีต่อลูกค้าชาวไทย

July 15, 2010

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก  ปลื้มได้รับการยกย่องด้านความน่าเชื่อถือและมีความจริงใจต่อผู้บริโภค การันตีด้วยรางวัล “WM  จริงใจ อวอร์ด” มอบให้โดยนิตยสาร WM ซึ่งได้จัดพิธีมอบรางวัลภายในงาน Commart X Gen 2010 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา

รางวัล “จริงใจ อวอร์ด”  จัดทำโดยนิตยสาร WM หนึ่งในนิตยสารไอทีชั้นนำของเมืองไทยที่เจาะผู้อ่านกลุ่มคอนซูเมอร์และคอไอ ทีทั้งหลาย เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสินค้าและบริการที่มีความจริงใจต่อผู้บริโภค ชาวไทยมากที่สุด โดยปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลจำนวน 5 บริษัท และเวสเทิร์น ดิจิตอล ได้รับรางวัลในกลุ่มฮาร์ดดิสก์ ไดร์ฟ

นายพรชัย จันทรศุภแสง บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสารในเครือเออาร์ กล่าวว่า “ทุกวันนี้มีบริการและสินค้าออกมาให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้งานมากมาย แต่จะมีสักกี่อย่างที่ใส่ใจต่อผู้บริโภค ไม่เอาเปรียบจนเกินไป และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า จึงเป็นที่มาของการมอบรางวัล “จริงใจ อวอร์ด” รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสินค้าและบริการที่มีความจริงใจต่อผู้บริโภคชาว ไทยมากที่สุดแห่งปี 2553  โดยเราได้ประกาศความจริงใจในงาน Commart X Gen 2010 รับประกันความจริงใจโดยนิตยสาร WM”  

“ฮาร์ดดิสก์ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นต่อคอมพิวเตอร์เป็นอย่าง มาก ซึ่ง Western Digital ในฐานะผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์รายใหญ่มองเห็นความสำคัญตรงจุดนี้ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มุ่งหน้าผลิตฮาร์ดดิสก์รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำเสนอทางเลือกเพื่อการใช้งานที่แตกต่างในระดับความจุที่หลากหลายIรวม ทั้งบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม คุณภาพฮาร์ดดิสก์จาก WD เป็นที่รู้จัก และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความทนทาน และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม” นายพรชัยกล่าวเสริม

“เป็นเกียรติอย่างสูงที่ WD ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เพื่อการันตีความน่าเชื่อถือและความจริงใจของเรา ตลอด 40 ปีแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยีและฮาร์ดไดรฟ์จำนวนหลายร้อยล้านยูนิตที่เราได้ส่ง ออกจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 1988 บริษัทได้รับการยอมรับความเป็นเลิศด้านคุณภาพและให้ความสำคัญต่อลูกค้าเป็น หลัก ทั้งนี้ WD ได้ออกแบบฮาร์ดดิสก์ WD Caviar ® Blue ™, WD Caviar ® Green ™และ WD Caviar  ® Black ™ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าควรจะเลือกโซลูชั่นอันไหนถึงจะเหมาะสมกับ การจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลของพวกเขามากที่สุด” มาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้  บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (เอส.อี. เอเชีย) กล่าวปิดท้าย

 

 

ในภาพ: คุณพรชัย จันทรศุภแสง บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสารในเครือเออาร์ เป็นผู้มอบ รางวัล “จริงใจ อวอร์ด” ให้กับคุณสุวิชา ภู่ห้อย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Western Digital ในฐานะตัวแทนจาก WD

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th

Western Digital, WD, สัญลักษณ์  WD และ WD Caviar เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ  Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Black, Green และ Blue เครื่องหมายการค้าของ  Western Digital Technologies, Inc ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  ข้อมูลความจุ : 1 เมกะไบต์ (MB) = 1 ล้านไบต์, 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ , 1 เทราไบต์ (TB) = 1 แสนล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน