WD® Assigns Mascots มาแล้วผู้ช่วยมือหนึ่งในการเลือกซื้อฮาร์ดไดร์ฟที่เหมาะกับคุณ

June 10, 2010

 

ผ่านมานานกว่าปีแล้ว นับตั้งแต่ WD® ได้เปิดตัวฮาร์ดไดร์ฟ WD Caviar® Blue™, WD Caviar® Green™ และ WD Caviar® Black™ ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อมอบทางเลือกให้ผู้ใช้มีโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับ การเลือกใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในรูปแบบต่างๆ และปัจจุบันในตลาดเมืองไทย ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟของ WD ในรุ่นดังกล่าวได้ถูกนำเสนอผ่านมาสคอต ที่มีหน้าตาและบุคคลิกโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ภายใต้ชื่อ Brent / Gus และ Blake

โดย Brent (สีน้ำเงิน) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟรุ่น  WD Caviar Blue สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไป ขณะที่ Gus (สีเขียว) เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดร์ฟรุ่น  WD Caviar Green ที่พัฒนาให้สามารถทำงานภายใต้อุณหภูมิต่ำกว่า เงียบกว่า และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการลดการใช้คาร์บอน ส่วน Blake (สีดำ) นำเสนอบุคคลิกของผลิตภัณฑ์รุ่น WD Caviar Black ที่เน้นเรื่องการทำงานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคอเกมและกลุ่ม โมดิฟายคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย ที่ต้องการความเร็วขั้นเทพ

ทั้งนี้ Brent, Gus และ Blake ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในรูปแบบภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวขำขันเชิงเสียด สี
ซึ่งออกฉายไปแล้ว 10 ตอนจากทั้งหมด 1,000 ตอน โดยทยอยออกเป็นตอนๆ ในช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของ Brent ที่ต้องผจญภัยกับความโชคร้ายอย่างต่อเนื่องกับสาวสัญชาตญาณสูง ต่อด้วยตอนที่ 3 เป็นเรื่องราวของ Gus กำลังปรึกษาหารือกับด็อกเตอร์ disk doctor เกี่ยวกับสาวที่ไม่รักธรรมชาติเอาซะเลย และในตอนที่ 4 Blake อยู่ระหว่างการบำบัดกับด็อกเตอร์ disk doctor  และพร่ำบ่นแฟนสาวที่ไม่ค่อยแยแสกับชัยชนะที่เขาได้รับ นอกจากนี้ ยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้คุณได้ติดตาม สามารถติดตามเรื่องราวของ Brent, Gus และ Blake จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The Power of Choice ในเว็บไซต์ของ WD ที่

 

นอกจากการเปิดตัวหนังตอนที่ 4 แล้ว WD ยังเตรียมเปิดตัวเกมใหม่ในชื่อ WD Blue, Green and Black Photo Hunt Contest ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดที่จัดขึ้นอีกครั้งหลังจากความสำเร็จของ กิจกรรม BGB Photo and Digital Art Contest ที่เพิ่งประกาศรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันไปเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมการแข่งขันเกมครั้งนี้จะให้ผู้แข่งขันหาจุดแตกต่างของภาพ 2 ภาพก่อนหมดเวลาและผู้เล่นต้องทำคะแนนสูงสุดภายในเวลาที่จำกัดเพื่อลุ้นรับ ของรางวัลที่น่าสนใจ อาทิ กล้องดิจิตอล SLR Canon EOS 550D, Apple® iPad™ 64GB (Wi-Fi + 3G), Mac mini 160GB และรางวัลอื่นๆ มากมาย

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง ระดับโลก  WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล  WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้  WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับ การคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.westerndigital.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับข้อมูลภาษาไทย www.westerndigital.co.th

Western Digital, WD, สัญลักษณ์  WD และ WD Caviar เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ  Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Black, Green และ Blue เครื่องหมายการค้าของ  Western Digital Technologies, Inc ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย  ข้อมูลความจุ : 1 เมกะไบต์ (MB) = 1 ล้านไบต์, 1 กิกะไบต์ (GB) = 1 พันล้านไบต์ , 1 เทราไบต์ (TB) = 1 แสนล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน

>